logo

Coin98 Wallet

Dark
Content Language
Font
Bookerly
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Coin98 đã nâng cấp SpaceGate - cross-chain bridge với nhiều route giao dịch mới trên Ethereum, BNB Smart Chain, Solana nhằm hỗ trợ đa dạng tài sản.  SpaceGate hiện đã được tích hợp trên phiên bản mới nhất của Coin98 Super App.

Coin98 đã nâng cấp SpaceGate - cross-chain bridge với nhiều route giao dịch mới trên Ethereum, BNB Smart Chain, Solana nhằm hỗ trợ đa dạng tài sản.  SpaceGate hiện đã được tích hợp trên phiên bản mới nhất của Coin98 Super App.

Cập nhật Coin98 và trải nghiệm ngay hôm nay!

https://coin98.com/wallet 

Hỗ trợ bridge mới, tài sản mới 

Coin98 đang đổ toàn lực cho sự nâng cấp của SpaceGate. Trong bản cập nhật này, Coin98 đã hỗ trợ thêm nhiều route cho C98 trên các blockchain gồm Ethereum,  BNB Smart Chain và Solana. USDT và CUSD sẽ sớm có mặt trên SpaceGate.

Coin98 (C98) là native token của Coin98, trở thành động lượng giúp phát triển toàn hệ sinh thái. C98 đã được phát hành trên Ethereum, BNB Smart Chain và Solana. 

Người dùng giờ đây có thể thuận tiện chuyển đổi C98 giữa các blockchain để tối ưu hiệu quả nguồn vốn và tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng trong thế giới DeFi rộng lớn. Chi tiết các cầu nối hỗ trợ C98:
C98 ( Solana) <> C98 (Ethereum) <> C98 (BNB Smart Chain) <> C98 (Solana)  

Trải nghiệm cầu nối liền mạch & tốc độ nhanh 

Tìm kiếm một cầu nối đáng tin cậy trong vô số cầu nối trên thị trường có thể gây ít nhiều khó khăn và tốn công sức cho bất kỳ ai, dù là người có kinh nghiệm hay là một người mới trải nghiệm DeFi. Thay vì lãng phí thời gian tìm kiếm trên Internet, người dùng có thể trải nghiệm SpaceGate với giao diện trực quan và thân thiện để tận hưởng tính chất phi tập trung, giao dịch nhanh và liền mạch với tất cả được xử lý ở cùng một nơi. 

Người dùng sau khi vào SpaceGate chỉ cần chọn token, chọn blockchain, nhập số lượng và bấm chuyển đổi. Thao tác chỉ mất vài giây và giao dịch chỉ cần 2 - 5 phút để hoàn tất.  

Hướng tới khả năng tương tác với Web3

Mọi bước chuyển luôn tập trung vào việc cung cấp cho người dùng những trải nghiệm vượt trội đồng thời vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn về độ bảo mật và tốc độ xử lý giao dịch nhanh. Ngành công nghiệp DeFi ngày một phát triển, người dùng sẽ sử dụng blockchain thường xuyên hơn trong cuộc sống hàng ngày cho nhiều mục đích khác nhau. Đội ngũ Coin98 đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến nhiều tài sản và cầu nối cho SpaceGate, trở thành sản phẩm lý tưởng dễ dàng truy cập và chuyển đổi giá trị cũng như đóng góp vào khả năng tương tác của Web3. . 

Ở giai đoạn tiếp theo, SpaceGate sẽ chuyển hoá từ một cross-chain bridge trở thành cross-chain swap để người dùng có thể swap được token A ở blockchain X sang token B ở blockchain Y an toàn và tiện lợi. 

Coin98 vẫn chưa thể tiết lộ thêm thông tin cho người dùng. Hãy tiếp tục theo dõi Coin98 để nhận được thông tin mới nhất!

Cách chuyển đổi C98 bằng SpaceGate Cross-chain bridge

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App lên phiên bản mới nhất:

iOS: https://ios.coin98.com 
Android: https://android.coin98.com

Bước 1: Mở Coin98 Super App, sau đó chọn Swap, chọn SpaceGate (Multi-chain).
Bước 2: Chọn tài sản, blockchain và ví tương ứng.

coin98


Bước 3: Nhập (hoặc kéo thanh ngang) số tiền bạn muốn quy đổi. Sau đó, nhấp vào Chuyển đổi (Convert).
Bước 4: Khi có thông báo xác nhận, bạn chọn Xong để hoàn tất giao dịch. 

coin98

Các câu hỏi thường gặp

SpaceGate hỗ trợ những blockchain nào?

SpaceGate hỗ trợ Ethereum, BNB Smart Chain, Solana, TomoChain, Avalanche, Arbitrum, Optimism và Boba Network.

Chuyển đổi token thông qua SpaceGate có tốn phí không?

Có. Bên cạnh phí mạng lưới, người dùng cần phải trả một khoản phí giao thức và phí bridge. Vui lòng kiểm tra chi tiết về bảng phí tại đây

Tôi có thể chuyển đổi những token nào với SpaceGate?

SpaceGate hiện hỗ trợ C98, AVAX và ETH. USDT & CUSD cùng nhiều tài sản khác sẽ được bổ sung.

Mất bao lâu để chuyển đổi tài sản qua các blockchain?

Mất khoảng 2 - 5 phút để chuyển đổi tài sản từ blockchain này sang blockchain khác. 

Giới hạn giao dịch của từng lệnh là bao nhiêu? 

Coin98 luôn muốn đảm bảo tất cả các giao dịch đều an toàn và bảo mật. Mỗi tài sản sẽ có số lượng giới hạn riêng.

Với C98, mỗi giao dịch yêu cầu tối thiểu 10 C98 và tối đa 50,000 C98.

Tôi có thể liên hệ ai để được hỗ trợ?

Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Coin98 thông qua Livechat trực tiếp trong ứng dụng Coin98 hoặc qua đường link livechat.coin98.com. 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

0
0
icon0
icon0
iconicon
Comment (0)

You need toorto comment