logo

Coin98 Wallet

Dark
Content Language
Font
Bookerly
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Coin98 tích hợp Sei vào phiên bản mới nhất, giúp người dùng tiếp cận với blockchain thế hệ mới có tốc độ xử lý nhanh dành riêng cho sàn giao dịch. Thông qua tích hợp này, người dùng hiện có thể tạo ví Sei và tham gia chương trình Testnet để khám phá không gian DeFi này! 

 

Hiện Sei đã có mặt trên cả Mobile App & Extension. Cập nhật Coin98 ngay hôm nay! 

Sự quan tâm và sức ảnh hưởng của cộng đồng là một trong những yếu tố dẫn đến sự ra đời của nhiều blockchain khác nhau và các tài sản, dApp xây dựng trên đó. Người dùng thường có xu hướng trải nghiệm nhiều blockchain để skin-in-the-game và tìm kiếm những cơ hội đầu tư và sự đổi mới. 

Với các cập nhật đều xoay quanh nhu cầu của người dùng, Coin98 liên tục tích hợp các blockchain nổi bật trên thị trường với tốc độ nhanh nhất có thể, cho phép người dùng dễ dàng bắt kịp xu hướng mới. Và lần này, Coin98 không thể bỏ qua Sei Network! 

Sei là blockchain layer 1 tập trung vào một ngành cụ thể, thiết kế cho các ứng dụng về sàn phi tập trung. Blockchain đã được tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả giao dịch và cung cấp cho người dùng trải nghiệm lý tưởng. Nhờ công nghệ Tendermint, Sei tự định vị là blockchain có tốc độ xác nhận nhanh nhất chỉ với 600 mili giây. Sei mong muốn phát triển cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung tốt nhất có thể, hỗ trợ thị trường sử dụng vốn bắt đầu từ sàn giao dịch.

Không chỉ tích hợp blockchain, Sei hiện đã có mặt trên Coin98 dApp Browser, hơn 6.000.000 người dùng Coin98 sẽ sớm tham gia hệ sinh thái này bên cạnh 30.000 người dùng Testnet hiện tại. Bạn cũng có thể nhận được SEI testnet token dễ dàng từ tính năng Faucet cũng như truy cập tất cả các bộ dịch vụ DeFi khác thông qua Coin98.

Với cơ sở người dùng  và nhiều nguồn lực khác nhau, Coin98 sẽ cùng làm việc với các dApp phát triển trên Sei như Vortex, Pharaoh, Synthr và các dự án khác để kích thích sự phát triển toàn diện của hệ sinh thái này.

Bắt đầu

Cách tạo ví Sei trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất:

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần VÍ, chọn Kích hoạt chains và kích hoạt Sei.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tạo và sử dụng ví multichain 

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví Sei. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

https://www.youtube.com/watch?v=A12ZEWIXKQM 

Cách nhận token SEI Testnet

Sau khi tích hợp blockchain, Coin98 hỗ trợ Sei Faucet trên Mobile App, cho phép người dùng claim SEI Testnet dễ dàng. 

Trước tiên, đảm bảo rằng bạn đã sở hữu ví Sei và đã sao chép địa chỉ ví trước khi bắt đầu. 

Bước 1: Tham gia kênh Discord của Sei và xác minh tài khoản.

Bước 2: Tìm kênh atlantic-1-faucet 

Bước 3: Nhận token testnet với định dạng sau: !faucet [địa chỉ ví Sei của bạn].

 Ví dụ: !faucet sei10dpuprwf6wmfrk9l8823nx0ljzqwk5vemyddcu 

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động gửi 1 SEI và 1 AUSDC đến ví của bạn.

Về Sei Network 

Sei là Layer 1 đầu tiên dành riêng cho từng lĩnh vực, chuyên dùng cho giao dịch nhằm mang đến lợi thế nổi trội cho các sàn giao dịch. Các sàn giao dịch là ứng dụng mấu chốt của tiền điện tử, mở rộng DeFi, NFT và gaming. Tuy nhiên, Layer 1 hiện tại đang không có nhiều không gian hỗ trợ. Sei đã tối ưu hoá các kiến trúc để cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng. 

Twitter | Discord | Telegram | Website | Docs

 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

 

0
0
icon0
icon0
iconicon
Comment (0)

You need toorto comment