logo

Coin98 Wallet

Dark
Content Language
Font
Bookerly
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Coin98 hiện đã trở thành ví tiền mã hoá chính thức của Aura Network, một nền tảng blockchain Layer 1 lấy NFT làm trọng tâm nhằm tăng tốc cho sự phát triển của NFT trên toàn thế giới. Thông qua việc tích hợp này, người dùng hiện có thể kết nối ví Coin98 với Aura Network để bắt đầu hành trình đến Metaverse.

Coin98 trở thành ví chính thức trên Aura Network

NFT, một trong những mảnh ghép phổ biến nhất của Web3 đã thực sự bùng nổ từ năm 2021. Aura Network, một blockchain layer 1 có thể mở rộng với tốc độ xử lý nhanh và dễ sử dụng được thiết kế dành riêng cho NFT đã được ấp ủ và phát triển trong bối cảnh thị trường sôi động này.

Aura Network tăng hiệu suất hoạt động bằng cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Nền tảng chủ yếu tập trung vào khả năng tương tác, cung cấp các giải pháp tối ưu và mạng lưới được xây dựng với mục đích hỗ trợ Game-Fi, Social-Fi trên bất kỳ DApp nào cũng như giao dịch NFT một cách dễ dàng. Đồng thời, người dùng sẽ có thể nhận được những trải nghiệm giá trị khi tiếp cận với các ứng dụng NFT và DeFi trên nền tảng này.

Cùng chia sẻ tầm nhìn, Coin98 và Aura Network tiếp tục hợp tác chặt chẽ vì mục tiêu mở rộng quy mô ứng dụng NFT  trên toàn cầu. Với tổng số hơn 2 triệu người dùng hiện tại, Coin98 mong muốn đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái Aura Network ngay từ những ngày đầu. Bên cạnh đó, Coin98 cũng sử dụng blockchain tiềm năng này để mở rộng tệp người dùng và tăng độ nhận diện của Coin98 với người dùng khi trở thành ví tiền mã hoá chính thức trên Aura Network. 

Ví Coin98 hiện đang hỗ trợ hơn 50 blockchain, bao gồm các blockchain L1, L2, EVM và các blockchain non-EVM để đáp ứng nhu cầu nhu cầu ngày càng gia tăng của người dùng. Với sự hợp tác này, người dùng Web3 có thể kết nối Coin98 với Aura Network và trải nghiệm chương trình Testnet Halo và Serenity đang diễn ra. Cũng từ đó, người dùng sẽ có thể khám phá blockchain thế hệ mới dành riêng cho NFT và đắm mình vào thế giới metaverse một cách tiện lợi hơn bao giờ hết. 

aura network integrate coin98

Cùng bắt đầu trải nghiệm Aura Network

Truy cập chrome.coin98.com để download Coin98 Extension và bắt đầu trải nghiệm Aura Network và Testnet. 

Về Aura Network 

Aura Network là một blockchain layer 1 với trải nghiệm NFT tinh tế, khả năng kết nối multichain và hệ sinh thái DApp toàn diện. Aura Network mong muốn xây dựng Internet của NFT và tích hợp chúng vào Metaverse. Để biết thêm thông tin chi tiết: 

Website | Twitter | Discord

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

0
0
icon0
icon0
iconicon
Comment (0)

You need toorto comment