logo

Coin98 Wallet

Dark
Content Language
Font
Bookerly
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Coin98 Wallet, một trong những ví tiền điện tử non-custodial đơn giản và an toàn nhất đã thiết lập quan hệ đối tác với NEM, một dự án đóng góp đáng kể vào sự phát triển của blockchain thông qua xây dựng các giải pháp quản lý tài sản thông minh.

Coin98 hỗ trợ XEM và XYM token 

Coin98 Wallet, một trong những ví tiền điện tử non-custodial đơn giản và an toàn nhất đã thiết lập quan hệ đối tác với NEM, một dự án đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của blockchain thông qua xây dựng các giải pháp quản lý tài sản thông minh.

Theo đó, Coin98 Wallet sẽ chuẩn bị cho việc tích hợp NIS1 và Symbol, hai nền tảng blockchain do NEM xây dựng. Trong đó, NIS1 là nền tảng blockchain thời kì đầu, tập trung vào cung cấp các giải pháp linh hoạt, và các tính năng tích hợp mạnh mẽ với tùy chỉnh đơn giản, còn Symbol là một nền tảng blockchain mới được xây dựng, chuyên cung cấp nền tảng chung cho các mô hình kinh doanh và các dự án đổi mới. Thông qua đó, hỗ trợ các nhà phát triển và doanh nghiệp tạo ra những giá trị và lợi ích cho cộng đồng. Theo kế hoạch, Symbol dự kiến sẽ ​​được ra mắt vào tháng 12/2020.

Những thay đổi mới này sẽ được cập nhật trong các phiên bản tiếp theo của Coin98 Wallet. Danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên Coin98 Wallet sẽ mở rộng thêm với sự xuất hiện của XEM và sắp tới là XYM. Người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận token XEM và XYM, bên cạnh hàng nghìn token khác được phát hành trên các blockchain chính như Bitcoin, Ethereum, Binance Chain, Tron, Solana, Celo…

Coin98 Wallet tin rằng, với sự bùng nổ số lượng người đam mê tiền điện tử ở Châu Á hiện nay, việc giới thiệu các sản phẩm của NEM đến với khu vực Châu Á hứa hẹn một sự  tăng trưởng mạnh mẽ về cả số lượng giao dịch và người dùng cho cả 2 bên.  Đồng thời với mong muốn mang lại thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, Coin98 Wallet sẽ thiết lập thêm nhiều cơ hội hợp tác chặt chẽ hơn với NEM trong những dự án sắp tới.

-----

NEM

NEM- một blockchain quản lý tài sản thông minh và là một nền tảng công nghệ tìm cách lữu trữ và xử lý tài sản và dữ liệu một cách hiệu quả, dễ dàng với chi phí thấp. 

NEM đã và đang đóng góp đáng kể vào sự phát triển của blockchain bằng cách đảm bảo việc áp dụng và sử dụng chính thống các giải pháp blockchain của NEM.

Medium | NEM.io | NIS1 | Symbol | Github

Ví Coin98

Coin98 Wallet là ví non-custodial được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản số đa chuỗi. Ví được thiết kế để đơn giản hóa việc thanh toán với tính bảo mật cao và tốc độ giao dịch nhanh chóng. Bằng cách tích hợp DApp ngay trong ứng dụng, Coin98 Wallet không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, mà còn  mang đến cho họ cơ hội kiếm thêm tiền điện tử thông qua việc sử dụng DApp hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong ứng dụng.

Ngoài ra, Coin98 Wallet cũng giúp người dùng cập nhật tin tức thị trường liên tục thông qua các báo cáo có mức độ chính xác cao đi cùng các công cụ theo dõi đa dạng. Coin98 Wallet hiện đang hỗ trợ coin và token trên 8 blockchain là Bitcoin, Ethereum, TomoChain, TRON, Binance Chain, Solana, Celo và Binance Smart Chain. Ví Coin98 đang hướng đến mục tiêu trở thành ứng dụng tiền điện tử tốt nhất dành cho người dùng trên toàn thế giới.

Coin98 App | Twitter | Telegram | Facebook 

0
0
icon0
icon0
iconicon
Comment (0)

You need toorto comment