logo

Coin98 Wallet

Dark
Content Language
Font
Bookerly
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Coin98 thông báo đầu tư chiến lược vào Ramper, nền tảng Web3 social login hàng đầu thị trường được phát triển bởi đội ngũ dự án có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại Tesla, Facebook, Uber, Apple và Google. Thương vụ này một lần nữa khẳng định chiến lược của Coin98 tập trung vào cơ sở hạ tầng ví với sứ mệnh giúp Web3 dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người. 

Ramper đang phát triển một bộ SDK/API để xác thực, quản lý key và mua tiền mã hoá/NFT cho các DApp được xây dựng trên multichain nhằm đơn giản hóa hành trình thu hút người dùng. Để thực hiện sứ mệnh này, đội ngũ Ramper đã phát triển một kiến trúc quản lý key mới có tên là Restorative Performant Multiencryption (RPMS). RPMS được xây dựng để thu hút hàng tỷ người dùng mới bằng cách ưu tiên tốc độ, bảo mật, tính di động và dễ sử dụng.

Coin98 tin rằng quy trình áp dụng Web3 cần đơn giản hơn và không còn nhiều trở ngại. Với tầm nhìn này, Coin98 có kế hoạch sử dụng công nghệ của Ramper để tích hợp giải pháp social login vào bộ sản phẩm của mình, đem đến trải nghiệm Web3 thân thiện với người dùng và vẫn đáp ứng được tính bảo mật, khả năng mở rộng, an toàn cho các nhà phát triển. Giải pháp này sẽ trở thành một mảnh ghép quan trọng trong CWS - một cơ sở hạ tầng Web3 mới sẽ sớm được ra mắt bởi Coin98 Labs.

Ngoài công nghệ, Coin98 cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với đội ngũ Ramper để cung cấp những cải tiến phù hợp cho sản phẩm và thu hút thêm người dùng mới.

Anh Thanh Lê, đồng sáng lập Coin98 phát biểu “Coin98 tin rằng đăng nhập bằng social login là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain phát triển và thu hút hàng tỷ người dùng mới. Tại Coin98, chúng tôi đang tìm cách hỗ trợ các công ty khởi nghiệp nâng cao cơ sở hạ tầng ví và thúc đẩy nhận thức hàng loạt về Web3”. 

Anh Sisun Lee, đồng sáng lập Ramper cho biết “Cái bắt tay với Coin98 cho phép Ramper tiếp tục thực hiện sứ mệnh ở quy mô lớn hơn. Chúng tôi đang chờ đón những thành tựu mới phía trước.” 

Coin98 và Ramper có chung sứ mệnh là giúp mọi người dễ dàng truy cập Web3. Chúng tôi đang cố gắng giảm bớt các rào cản, tạo ra quá trình chuyển đổi suôn sẻ và mang lại những áp dụng đầy ý nghĩa cho không gian Web3.

Về Coin98

Coin98 là một DeFi builder tập trung ươm mầm và phát triển hệ sinh thái gồm các giao thức DeFi, ứng dụng Web3 và NFT trên nhiều blockchain. Coin98 hướng đến sứ mệnh giải quyết các nhu cầu của người dùng và tăng cường các tiện ích theo yêu cầu trong không gian DeFi, giúp mọi người dễ dàng truy cập các dịch vụ DeFi. Vũ trụ Coin98 hiện đang có sự hiện diện của Coin98 Super App, Saros Finance, Baryon Network, Dagora và nhiều sáng kiến khác.

Website | Blog | Twitter | | Discord

Về Ramper

Ramper là một nền tảng cung cấp các giải pháp SDK/API giúp thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3. Ramper đang thực hiện sứ mệnh đưa cộng đồng sử dụng Web3 bằng cách đơn giản hóa quy trình người dùng của mình.

Website | Docs | Twitter | Discord 

0
0
icon0
icon0
iconicon
Comment (0)

You need toorto comment