logo

Coin98 Wallet

Dark
Content Language
Font
Bookerly
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Coin98 chính thức khởi động chương trình Coin98 Partner, mang đến nguồn động lực mạnh mẽ và dài hạn dành cho người dùng!!!

Kể từ tháng 8/2022, với điểm X tích luỹ được từ các hoạt động sử dụng Coin98 Super App, Coin98 Partner có thể chủ động chuyển đổi điểm X sang C98 trực tiếp trong ví. Thông qua tính năng mới này, Coin98 sẽ thay thế quy trình trả thường từ chương trình Partner và nâng cấp trải nghiệm của Partner lên tầm cao mới. 

Thông tin chi tiết: Hướng dẫn đổi điểm X sang C98

Cộng đồng là một trong những nguồn lực cốt lõi của một dự án blockchain, là yếu tố nền tảng vững chắc giúp nâng cao sự phát triển và đem đến thành công của dự án. Những thành viên trong một cộng đồng có thể bàn luận và cung cấp thông tin để cùng xây dựng, sáng tạo những nội dung có ích cho người dùng và nhà đầu tư. Họ có thể cùng nhau thành lập, phát triển các nhóm thảo luận và đồng thời hỗ trợ trả lời các thắc mắc giữa các thành viên trong cộng đồng Telegram, Discord, để giúp mọi người hiểu thêm về tiền điện tử, DeFi, các dự án NFT và Metaverse. 

Qua góc nhìn của Coin98 đối với toàn cảnh thị trường, nhiều thành viên cùng cộng đồng đã và đang hỗ trợ rất tốt các dự án, giúp nhiều dự án có được sự thu hút về sản phẩm, qua đó tăng trưởng thêm người dùng cũng như những người quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng các thành viên nòng cốt này xứng đáng nhận được những lợi ích khi trao đi những giá trị quý giá đến cộng đồng.

Ở thời điểm hiện tại, nguồn thu nhập phổ biến nhất của nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung là Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) hoặc Referral Marketing (Tiếp thị giới thiệu) trên nhiều nền tảng thương mại khác nhau. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của DeFi, NFTs, Metaverse,... những người sáng tạo nội dung lại đang làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để đem lại những kiến thức bổ ích và mới mẻ nhất cho người dùng và cộng đồng. 

Để có thể tiếp tục gia tăng chất lượng và số lượng về nội dung, thông tin giá trị từ những người sáng tạo, chúng tôi nghĩ rằng cần có một cách thức để giúp các thành viên này nhận được lợi ích xứng đáng với sự cống hiến bỏ ra. Và điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mong muốn là có thể gia tăng thêm càng nhiều thành viên tham gia và cùng nhau xây dựng nguồn thông tin giá trị hơn nữa.

Nhận thấy tầm quan trọng của những người sáng tạo nội dung, chúng tôi chính thức khởi động Chương trình Coin98 Partner, nhằm tạo cơ hội gia tăng thu nhập bền vững cho tất cả mọi người tham gia đóng góp những nội dung giá trị, không chỉ trong Vũ trụ Coin98 mà còn áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Giới thiệu Chương trình Coin98 Partner

Chương trình Coin98 Partner là một chương trình hoạt động trong dài hạn và luôn luôn khuyến khích tất cả người dùng trong hệ sinh thái Coin98 cùng tham gia đóng góp. 

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần tạo một mã giới thiệu (referral code) và mời bạn bè, thành viên trong cộng đồng đăng ký và tiến hành swap trên Coin98 Super App.

Bất kỳ ai nhập mã giới thiệu của bạn sẽ trở thành Referee (người được giới thiệu). Khi những người được giới thiệu thực hiện swap trên Coin98 Super App, cả hai bạn sẽ nhận được X-Point. Với mỗi cấp độ tích lũy X-Point cụ thể, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng là C98 Token.

Tìm hiểu thêm: X-Point là gì?

Làm sao để trở thành Coin98 Partner?

Bạn có thể trở thành Coin98 Partner với 02 điều kiện: 

  1. Ít nhất 100,000 X-Point. 

  2. Ít nhất 10 referees.

Trở thành Coin98 Partner mặc dù không hề dễ dàng bởi các tiêu chí của chúng tôi khá khắt khe, nhưng không phải là không thể. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu và nỗ lực để chạm đến các cột mốc quan trọng này.

Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành Coin98 Partner, hãy truy cập https://x.coin98.com/ để đăng kí. Sau khi kiểm duyệt thành công, bạn có thể truy cập Tab Support (hỗ trợ) ở cột bên phải để tham gia Kênh Telegram Coin98 Partner. Các partner của Coin98 sẽ được cấp quyền truy cập vào giao diện trang hỗ trợ quản lý các referees một cách thuận tiện nhất. Cùng tham khảo giao diện trang tổng quan về chương trình này!

coin98 partner dashboard

Trang hỗ trợ quản lý các Referees

Lợi ích khi tham gia chương trình Coin98 Partner

Các Coin98 Partner sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng và nhận được những đặc quyền riêng biệt mà người dùng thông thường không có. Thông tin về C98 có thể nhận được dựa trên các tier X-Point như sau:

coin98 partner ví

Số tiền hoa hồng của mỗi partner sẽ được thanh toán vào ngày 5 hàng thángbằng Token C98. Chúng tôi sẽ có thêm những đặc quyền khác cho các bạn khi trở thành Coin98 Partner. Những đặc quyền này sẽ được tiết lộ trong thời gian sớm nhất, vì vậy hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất kì một lợi ích nào nhé!

Trở thành Coin98 Partner không chỉ đơn giản là kêu gọi người dùng tham gia và nhận được những phần thưởng hậu hĩnh, mà thật sự chúng tôi mong muốn chào đón bạn đến với gia đình Coin98, nơi mọi người có thể cùng nhau định hướng và phát triển một tương lai Coin98 vững mạnh.

Hãy cùng nhau XÂY DỰNG và PHÁT TRIỂN!

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog 

0
0
icon0
icon0
iconicon
Comment (0)

You need toorto comment