logo

Coin98 Wallet

Dark
Content Language
Font
Bookerly
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Không quan trọng là bạn đi được những đâu, mà quan trọng là bạn đi cùng ai. Coin98 rất vui và biết ơn vì hành trình khám phá crypto của Coin98 trong năm 2021 đã có sự đồng hành của bạn.

Tích tắc đã trôi qua một năm, hãy cùng Coin98 nhìn lại những sự kiện đáng nhớ, các cột mốc nổi bật mà chúng ta đã chia sẻ cùng nhau. 

Khép lại chuyến đi của năm 2021 trong vũ trụ crypto, có những thách thức, có nhiều khó khăn, có mồ hôi công sức, có sự phấn đấu không ngừng nghỉ của cả đội ngũ và sự tận tâm ủng hộ của cộng đồng. Đổi lại là những sản phẩm và tính năng mới được ra mắt phục vụ người dùng cùng những thành công ghi dấu trong chặng đường nỗ lực ấy.

Hành trình của 365 ngày tiếp theo của Coin98 sẽ như thế nào? Cùng tiếp tục theo dõi Coin98 sẽ làm được gì trong năm 2022.

Cùng chào đón 2022 khởi sắc

Cung đường crypto vẫn còn rất dài để Coin98 tiếp tục khám phá. Coin98, một nền tảng DeFi all-in-one sẽ vẫn luôn ở đây, giữ vững sứ mệnh kết nối người dùng truyền thống đến gần hơn với DeFi, ưu mầm sáng kiến và cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu đang thiếu trên thị trường.

Coin98 kỳ vọng sẽ có nhiều bước đột phá hơn nữa trong năm 2022 với các kế hoạch cho Coin98 Super App, giới thiệu Coin98 Launchpad, NFT Marketplace,... Coin98 mong muốn đem đến nhiều sản phẩm giá trị hơn nữa cho cộng đồng trong cuộc phiêu lưu sắp tới.

Sự phát triển lâu dài của Coin98 sẽ tuyệt vời hơn khi có sự đồng hành của bạn. Hãy cùng Coin98 BUIDL và phát triển hơn nữa!

Năm mới - Hành trình mới. Chúc mừng năm mới!

Về Coin98

Coin98 là nền tảng DeFi toàn diện cung cấp nhiều dịch vụ trên nhiều blockchain, cho phép người dùng truy cập nhiều dịch vụ DeFi ở một nơi một cách dễ dàng với mục tiêu trở thành gateway từ Tài chính truyền thống (TradFi) sang Tài chính Phi tập trung (DeFi). Các sản phẩm chính của Coin98 bao gồm Coin98 Wallet, Coin98 Exchange và Space Gate (cầu nối cross-chain).

Đừng bỏ lỡ các Báo cáo của nhiều hệ sinh thái khác được nghiên cứu và thực hiện bởi đội ngũ Coin98, theo dõi ngay Series Year In Review - Báo Cáo Tổng Kết Năm 2021!

Sản phẩm Coin98: Exchange | Wallet | Markets | Portfolio Token Issuer | Multisend 

Tìm hiểu về Coin98: Website | Whitepaper | Blog | Documentation |

Cộng đồng Coin98: Twitter  Telegram  Discord

0
0
icon0
icon0
iconicon
Comment (0)

You need toorto comment